

## SANDIP FOUNDATION'S SANDIP POLYTECHNIC, NASHIK DEPARTMENT OF COMPUTER ENGINEERING

Date: 10/03/18

Name of Event: Pool Campus of Arete Technology Pvt. Ltd.Nashik

**Resource Organization:** Shakuntala Apartment, Damodar Nagar Road, Yashwant Nagar, Near Sales Tax Office, Pathardi Phata, Nashik, Maharashtra 422010

**Eligibility Criteria:** MSC/MCA, BE/ME, B.Tech /Diploma for the post of Android and PHP Developers

**Selection Procedure:** 

- Online Assessment
- Technical Interview
- HR Interview

Number of Selected Candidates:15

Sr.No.	Name of Candidate	Institute
1.	Deepali Mali	SIEM Computer
2.	Utakrsh Patil	SITRC Computer
3.	Suruchi Suryawanshi	SNJB Chandwad
4.	Utkarsh Rai	SIP Computer
5.	Priyanka Thakur	KKW Computer
6.	Ashok Vadnere	SND Computer
7.	Shreya Jangam	KKW Computer
8.	Rutuja Kothule	SIEM Computer
9.	Namrata Chavhan	JIT Computer
10.	Ravindra Jadhav	SNJB Chandwad
11.	Shraddha Daware	SP IT
12.	Vrushali Shinde	SP IT
13.	Vrushali Nagare	SVIT Chandwad
14.	Tanuja Minde	SP IT
15.	Ruchira Borade	SP IT

## **Photographs:**





News:



नाशिक ः संदीप तंत्रनिकेतनमध्ये शनिवारी झालेल्या मेगा पूल कॅम्पसमध्ये निवड झालेले विद्यार्थी.

## संदीप तंत्रनिकेतनमध्ये आज मेगा पूल कॅम्पस

## सकाळ वृत्तसेवा

नाशिक, ता. ११ ः संदीप तंत्रनिकेतनच्या सिव्हिल, मेकॅनिकल इंजिनिअरिंग शाखेतफें सात कंपन्यांचा सहभाग असलेला मेगा पूल कॅम्पस सोमवारी (ता. १२) होणार आहे.

संदीप तंत्रनिकेतनमध्ये कॉम्प्युटर, आयटी आणि इलेक्टिकल इंजिनिअरिंग विभागांतर्फे शनिवारी (ता. 20 मार्च) मेगा पूल कॅम्पस झाला. यात एमएसएन मल्टिमीडिया सर्व्हिसेस लि. (पुणे), आरेट्ट टेक्नॉलॉजीस (नाशिक), सुविधी इंडस्ट्रीज लि. (नाशिक), आकसोल रिन्यूएबल प्रा. लि. (नाशिक), स्पेसिफिक सोलर (नाशिक) या कंपन्यांचा समावेश होता. यात डिप्लोमा आणि डिग्री इंजिनिअरिंगच्या कॉम्प्युटर, आयटी आणि इलेक्ट्रिकल इंजिनिअरिंग या शाखांतील विद्यार्थ्यांनी निवडप्रक्रियेत सहभाग घेतला. या वेळी 30 विद्यार्थ्यांची निवड करण्यात आली.

कंपन्यांच्या अधिकाऱ्यांनी मुलाखतीद्वारे विद्यार्थ्यांची निवड केली. यात दीपश्री माळी, उत्कर्ष पाटील, सुरूची सूर्यवंशी, उत्कर्ष राय, प्रियांका ठाकूर, अशोक वडनेरे, श्रेया जंगम, ऋतुजा कोठुळे, नम्रता चव्हाण, रवींद्र जाधव, रुचिरा बोराडे, तनुजा मिंडे, श्रद्धा डावरे, वृषाली शिंदे आणि वृषाली नागरे या १५ विद्यार्थ्यांची आरेट्ट टेक्नॉलॉजीसने सॉफ्टवेअर डेव्हलपर म्हणून निवड केली.

प्रबोध जगताप. दिव्यानी आणेराव. हरीश सावळे. शिवम भिसेकर आणि सौरभ खर्डे या पाच विद्यार्थ्यांची एमएसएन मल्टिमीडिया सर्व्हिसेस लि.मध्ये सॉफ्टवेअर डेव्हलपर म्हणून निवड झाली. पीयूष ओढेकर, शभम दधाडे, अश्विनी भोज, निकिता कोळपे यांची आकसोल रिन्यूएबल प्रा. लि.ने निवड केली. सुरेश तळेकर, अक्षय निगल, सायली वाकचौरे या विद्यार्थ्यांची सुविधी इंडस्टीज लि. नाशिकमध्ये निवड झाली. कोमल दाभाडे, अक्षय तुंगार, प्रवीण गोवर्धन यांची स्पेसिफिक सोलरमध्ये निवड झाली. विद्यार्थ्यांना संदीप फाउंडेशनचे अध्यक्ष डॉ. संदीपकुमार झा, प्राचार्य प्रशांत पाटील यांचे मार्गदर्शन लाभले.

12-03-18 Sakal(Nashik Today) Page No-04